Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Nhâm Dần!
Thứ tư, 6/9/2017, 0:0
Lượt đọc: 1013

Lễ khai giảng năm học 2017 - 2018 và Lễ đón nhận Giấy công nhận trường đạt chuẩn.

Buổi lễ gồm hai phần: Phần Lễ khai giảng và phần Lễ đón nhận Giấy công nhận trường đạt chuẩn. Buổi lễ được tập thể nhà trường chuẩn bị chu đáo và trang trọng.

PHẦN LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017 - 2018

Hòa trong không khí khai giảng rộn ràng của cả nước, trường Tiểu học Trần Quốc Toản đã hân hoan chào đón các em học sinh lớp Một bằng sự trang trọng và nồng nhiệt.

 

 

 

 

Trong buổi lễ chúng tôi rất hân hạnh được đón tiếp các quý vị đại biểu từ Ủy ban Nhân dân Quận 7, từ Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 7, Ủy ban Nhân dân Phường Tân Thuận Đông, từ Ban đại diện cha mẹ học sinh. 

Đặc biệt, Nhà trường nhận được rất nhiều lẵng hoa tươi thắm từ các cấp lãnh đạo.

 

 

PHẦN LỄ ĐÓN NHẬN GIẤY CHỨNG NHẬN TRƯỜNG ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC

Cùng với niềm hân hoan cháo đón năm học mới, tập thể Nhà trường đã rất tự hào khi đón nhận Giấy công nhận trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

Thầy Nguyễn Chí Thảo - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo quá trình phấn đấu và phát triển nhà trường để được công nhận là trường đạt chuẩn chất lượng giáo dục.

 

Sau đó, Ông Cao Xuân Hiểu - Chuyên viên chuyên môn Tiểu học của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận 7 đã công bố quyết định công nhận Trường Tiểu học Trần Quốc Toản đạt chất lượng giáo dục.

 

Nghi thức đón nhận được tổ chức chu đáo và vô cùng trang trọng.

Ông Hà Sơn - Phó Bí thư Quận ủy. Trưởng ban Dân vận Quận ủy đã trao quyết định và hoa cho lãnh đạo Nhà trường.

Tại buổi lễ, ông Hà Sơn cũng bày tỏ sự xúc động khi nhà trường đạt chất lượng giáo dục theo đánh giá của Sở Giáo và Đào tạo thành phố Hồ Chí Minh. Ông mong muốn nhà trường giữ vững thành tích và nâng cao chất lượng giáo dục để trở thành một trong những trường Tiểu học hàng đầu của Quận 7.

 

Buổi lễ thực sự xúc động khi mọi người lắng nghe cô Phan Thị Thanh Nguyên, giáo viên đã giảng dạy 28 năm tại ngôi trường này chia sẻ cảm xúc mình trong ngày khai giảng nhiều ý nghĩa này.

 

Em Lê Như Phúc, học sinh lớp 5/1 cũng bày tỏ sự tự hào và vinh dự khi được là học sinh trường Tiểu học Trần Quốc Toản. 

Các giáo viên và học sinh đã chuẩn bị rất nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và thu hút. Mọi người đều phấn khởi trước năm học mới, niềm tin mới, thắng lợi mới.

 

Tiếng trống trường đã vang lên rộn rã. Âm thanh tưởng chừng quen thuộc nhưng nay sao nghe lạ quá! Đó là bởi vì, chúng tôi luôn tin vào sức mạnh của sự đoàn kết, nỗ lực của mỗi cá nhân trong nhà trường để nâng cao chất lượng, để nơi đây chính là nơi chắp cánh cho những hoài bão, mơ ước của các em học sinh.

 

Buổi Lễ khai giảng năm học mới và Lễ đón nhận Giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng giáo dục đã tổ chức thành công tốt đẹp. Xin chúc cho Ban giám hiệu, Thầy cô giáo và các em học sinh một năm học đạt được nhiều thành quả.

 

 

 

 

Tác giả: PHÓ HIỆU TRƯỞNG

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88